App học Tiếng Anh do người Việt sáng lập chọn lối đi riêng với triết lý: “Học nhanh hơn, Thành công sớm hơn”.

”Không đơn thuần học tiếng Anh qua app”, mà chính những tính năng đặc biệt có trong ứng dụng của Kick English mới làm nhiều người bất ngờ và nhiệt liệt hưởng ứng.

Được đưa vào hoạt động từ tháng 7/2020, Kick English – ứng dụng học tiếng Anh bằng phương pháp NLP, tự hào là ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên được sáng lập và thiết kế 100% bởi đội ngũ đến từ Việt Nam. Kick English ngày càng cải thiện và đầu tư để trở nên hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm người dùng, tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa tiếng Anh phổ biến toàn đất nước Việt Nam.

Theo Ngài Richdad Lộc – Người sáng lập, đầu tư và phát triển Kick English, Kick English vận hành theo triết lý: “Học nhanh hơn, Thành công sớm hơn”, chỉ có con đường kiến thức mới có thể đưa ta đi đến thành công nhanh và nhẹ nhàng nhất. Trong thời đại công nghệ số phát triển nhanh như vũ bão này, bạn dừng lại 1 giây thôi là có thể đi sau người khác đến tận 5-7 năm. Tuy biết là vậy nhưng việc học Tiếng Anh – một yếu tố vô cùng quan trọng để chạm tay vào thành công – với người Việt vẫn còn bị ngăn trở bởi nhiều vật cản, vậy nên chúng tôi cho ra đời Kick English để giúp bạn THÀNH CÔNG sớm hơn.

Để giúp bạn học tập hiệu quả hơn, Kick English đưa vào ứng dụng những tính năng vô cùng tuyệt vời, có thể kể tên đến như học theo phương pháp NLP – Phát triển cá nhân, học qua trí tuệ nhân tạo AI, học bằng Inforgraphic, học mô phỏng theo người nổi tiếng, học tiếng Anh qua bài hát, hay không ngừng đổi mới với những tính năng “Nói đuổi theo chủ đề”, “Nói đuổi cùng bạn bè”, “Học Tiếng Anh hiệu quả hơn bằng lộ trình được cá nhân hoá riêng cho từng học viên”, hệ thống đến nay đã phát triển và cập nhật được kho kiến thức hơn 3000 video, khoá học và inforgraphic,..v..v..

Nhờ đội ngũ kỹ thuật vô cùng tài năng và nhiều chất xám đến từ VC Corp hay Onnet Edu, cùng sự dìu dắt, hướng dẫn, và khả năng thiết kế, biên tập nội dung thần sầu từ Thầy Richdad Lộc, Kick English đã đạt một tiếng vang lớn trong cả làng công nghệ lẫn giới học thuật, tự hào đạt doanh thu 10 tỷ VNĐ và lượng người dùng đạt 10.000 người, cũng như hàng ngàn nhà phân phối và cộng tác viên – chỉ sau 03 tháng đưa vào hoạt động.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top