Cẩm nang hướng dẫn sử dụng app Kick English cho người mới bắt đầu

Kick English xin được trình làng đến bạn bộ cẩm nang hướng dẫn sử dụng ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Trước tiên ta bắt đầu tìm hiểu Kick English là gì, và tại sao lại là Kick English mà không phải bất kỳ ứng dụng nào khác?

Kick English là ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên áp dụng phương pháp dạy học Tiếng Anh bằng NLP (Ngôn Ngữ Lập Trình Tư Duy). Hiện ứng dụng đang được hỗ trợ TẢI MIỄN PHÍ trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Lấy cảm hứng từ những người thành đạt và quyền lực nhất trên thế giới, chúng tôi đang dần đưa bạn đến gần hơn với sự THÀNH CÔNG.

Phương pháp học tiếng Anh bằng NLP (Ngôn Ngữ Lập Trình Tư Duy) và đã được hàng ngàn chuyên gia chứng minh đây là một phương pháp học hoàn toàn hiệu quả, đầy thú vị, giúp bạn khai phá và phát triển tiềm năng của bản thân, nay đã được đưa vào sử dụng trên Kick English, biến việc học tiếng Anh của mọi người trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn, hoàn hảo hơn.

KICKENGLISH là gì?

Nếu trên tay bạn là một chiếc smart phone hay bất kỳ thiết bị máy tính bảng nào, vậy thì chào mừng bạn đến với Kick English, chúng tôi đang có mặt trên 02 nền tảng công nghệ lớn nhất: iOS và Android.

Việc của bạn chỉ là gõ từ khoá, tải app, và tất cả các bước tiếp theo bạn hãy để chúng tôi lo.

Chỉ với một cú chạm tay, ta mở ra cả một thiên đường mới.

Tôi vô tình quên mật khẩu, phải làm sao đây?

Đừng lo, đội ngũ của Kick English luôn có mặt 24/365 ngày để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, ấn vào quên mật khẩu, chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại.

Tôi muốn được truy cập toàn quyền bản đầy đủ của Kick English, cần phải có Key à?

Đúng vậy, để truy cập hoàn toàn 100% kho học liệu vô cùng đỉnh cao của Kick English thì bạn cần có cho mình mã Key. Các bước thanh toán và nhập Key vô cùng đơn giản, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cách kích hoạt key KickEnglish App
Cách kích hoạt Key trên cả 02 thiết bị iOS và Android

Kick English được chia thành 06 mục khác nhau được biểu thị bằng hình ảnh quả cầu:

+ NLP (Học qua đồ hoạ, Video và Audio)

+ Shadowing (Nói Đuổi)

+ Modeling (Mô Phỏng)

+ Course (Khoá Học)

+ Training Route (Lộ Trình Cá Nhân Hoá)

+ Tutorials (Hỗ Trợ)

Các chức năng trên app

Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu học từ mục NLP để có thể dễ dàng kích hoạt phần não bộ ngôn ngữ trước. Trong khu vực này, bạn sẽ được học từ vựng qua đồ hoạ và học từ những người nổi tiếng qua video. Đây là mục nổi bật đầu tiên và khác biệt nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn. Phần lớn các video trong mục NLP sử dụng AI (trí tuệ thông minh nhân tạo), nhờ cài đặt SÓNG NÃO để kết nối với VÙNG TIỀM THỨC của bạn, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn học tiếng Anh ngay cả khi đang NGỦ.

Bạn hoàn toàn có thể học từ nhiều nguồn khác nhau thông qua đồ hoạ hay video

Tại đây chúng tôi chia thành từng cấp độ phù hợp với trình độ hiện có của người học. Kho học liệu cực chuẩn và hiệu quả cùng gia sư thực tế ảo AI sẽ giúp bạn sớm phát âm như người bản xứ.

Học tiếng anh bằng NLP trong khi đang… NGỦ

Phương pháp học nói đuổi Shadowing được chia thành nhiều cấp độ học

Bên cạnh những cấp độ có sẵn, chúng tôi còn cung cấp cho bạn 02 tính năng đặc biệt giúp bạn nâng cao khả năng phát âm của mình, đó là Học nói đuổi theo chủ đềNói đuổi với bạn bè. Bạn muốn là người dẫn đầu và trở thành người giỏi nhất trong số những người sử dụng? Hãy click ngay vào quả cầu để nói đuổi cùng bạn bè nhé!

Chứng tỏ bản thân cùng với tính năng đặc biệt thú vị của chúng tôi

Học qua trò chơi, bạn đã thử?

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn trò chơi mô phỏng những người thành công có 1 không 2 trên app Kick English. Sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo để chấm điểm phong thái và cách phát âm của bạn. Nếu muốn thành công, bạn phải cư xử như người thành công.

Mô phỏng những người thành công nhất qua trò chơi Modeling game

Nếu bạn đang mất gốc hoặc thậm chí không biết từ tiếng Anh được viết và phát âm ra sao? Đừng lo, chúng tôi có hẳn lộ trình học cho bạn với khung thời gian được sắp xếp hợp lý. Bạn cần học tiếng anh trong vòng 3 tháng? Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn lộ trình chỉ từ 30 đến 60 ngày. Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Lộ trình cá nhân hoá giúp bạn đi từ mất gốc lên giỏi tiếng Anh.

Sử dụng trí thông minh nhân tạo quá nhiều, tôi muốn được học từ những giảng viên thật sự, muốn được phát triển bản thân mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn muốn học cả Kinh Doanh cơ.

Chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy. Kick English ngoài tập trung phát triển khả năng tiếng Anh cho bạn, chúng tôi càng chú trọng hơn đến vấn đề phát triển con người. Với sự giúp sức tuyệt vời từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới, chúng tôi tự tin đào tạo cho bạn trở thành những cá nhân xuất sắc và tuyệt vời nhất để trở nên THÀNH CÔNG.

Chúng tôi mang đến cho bạn giá trị thiết thực thông qua phát triển cá nhân.

Tìm hiểu thêm về cộng đồng học tiếng Anh và thành đạt của chúng tôi. Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn đến những cánh cửa mới của sự thịnh vượng và tiền bạc. Bạn muốn trở nên giàu có hơn cùng Kick English? Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 585 454.

Cộng đồng Kick English gắn kết cùng bạn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top