CHƯƠNG TRÌNH CEO CONGRESS HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HẬU COVID CÙNG KICK ENGLISH

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

Bước sang tháng 06, Việt Nam đã cơ bản chế ngự được dịch COVID 19. Cả đất nước bước sang giai đoạn mới, tiếp tục phòng ngừa dịch bệnh chặt chẽ, đồng thời khẩn trương khôi phục phát triển nền kinh tế. Cộng đồng doanh nhân từng bước tái khởi động doanh nghiệp thời kỳ hậu khủng hoảng. Không đợi chờ, hệ thống KICK ENGLISH cũng có những bước chuyển biến cho riêng mình để vươn lên đón đầu xu hướng – xu hướng chuyển hoá kinh doanh sang mô hình công nghệ thời 4.0.

Đại dịch vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, gây ra sự đổi khác trong nhu cầu xã hội và dần hình thành lại theo những hướng đi mới. Chuỗi cung ứng toàn cầu đang được tái cấu trúc, các dòng chảy thương mại và đầu tư đảo chiều. Tất cả các yêu tố đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhìn nhận đánh giá chính xác xu hướng thị trường, tốc độ hồi phục, nhu cầu xã hội cũng như xu thế hội nhập toàn cầu trong giai đoạn hậu Covid.

“Thế giới sau đại dịch sẽ không còn là thế giới của ngày hôm nay”. Chúng ta đang sống trong một bối cảnh hoàn toàn khác biệt, thay đổi và tịnh tiến mỗi ngày, vậy nên việc cần làm bây giờ là phải nhanh chóng thoát ra khỏi cảnh sinh tồn.

VỀ SỰ KIỆN VIETNAM CEO CONGRESS

Sự kiện VIETNAM CEO CONGRESS được thành lập bởi DEVEERICH từ năm 2017. Chương trình được thiết kế với sứ mệnh chia sẻ, đào tạo, truyền cảm hứng từ các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Nơi các nhà lãnh đạo học hỏi, kết nối nâng cao kỹ năng kinh doanh đầu tư phát triển cá nhân và đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.

KICK ENGLISH THEO DÒNG SỰ KIỆN VIETNAM CEO CONGRESS

Vừa qua, trong sự kiện ngày 16/10 tại trung tâm sự kiện Forever Mark, KICK ENGLISH hân hạnh được đồng hành cùng những doanh nghiệp cầu tiến, sẵn sàng thay đổi trong Chương trình VIETNAM CEO CONGRESS 2020 với chủ đề “TÁI KHỞI ĐỘNG DOANH NGHIỆP HẬU COVID” trực tiếp bởi SHARK PHẠM THANH HƯNG cùng các diễn giả khách mời khác. Tại đây, KICK ENGLISH đã mang đến cho khán phòng những chiến lược kinh doanh và đầu tư hiệu quả nhất với mô hình công nghệ 4.0 – một cách kinh doanh hoàn toàn mới.

Như thường lệ, Ngài Richdad Lộc – triệu phú Internet tự thân, nhà sáng lập Kick English tiếp tục đồng hành cùng sự kiện. Tại nơi đây, Ngài đã chia sẻ rất nhiều những bí mật trong kinh doanh, chỉ cho chúng ta làm cách nào để có thể thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, triết lý “kinh doanh In là khổ chủ, kinh doanh ON là tự chủ” đã được Ngài đúc kết qua những buổi học trực tiếp với các nhà bán hàng, diễn giả vĩ đại nhất thế giới, như Robert Kiyosaki, Blair Singer… Không hổ danh là học trò xuất sắc nhất của những con người vĩ đại kể trên, Ngài đã làm cả hội trường ngưỡng mộ nhờ tài năng phân tích chiến lược kinh doanh tài ba của mình. Để nói về nền kinh doanh công nghệ trong thời kì 4.0, chúng ta cần phải kết hợp theo công thức:

Kinh Doanh + Công Nghệ = Thành Công

Đúng vậy, khi biết ứng dụng công nghệ một cách tốt nhất, ta sẽ biến vấn đề mình đang trăn trở thành sứ mệnh, sứ mệnh để bản thân mình hoàn thành nó, biến nó thành cái riêng, như việc Pepsi, họ không chỉ bán chai nước ngọt, mà sứ mệnh của họ là chống biến đổi khí hậu. “Công ty của bạn thành công không phải nhờ kinh doanh, mà họ thành công nhờ kinh doanh” – trích lời Ngài Richdad Lộc. Từ đó ta có thể nhìn ra 4 mô hình kinh doanh mà KICK ENGLISH đang hướng tới, chính là: kinh doanh qua website, kinh doanh qua mạng xã hội, kinh doanh qua sàn Thương mại Điện tử, và kinh doanh qua chợ ứng dụng (Apple Store, CH Play, v..v…). Qua đó đúc rút ra được “Kinh doanh thông minh hiện nay là kinh doanh qua mô hình đa kênh”

Chia sẻ với các doanh nghiệp vẫn còn đang trăn trở tìm hướng đi riêng cho mình, Ngài Richdad Lộc không ngần ngại đem đến những cơ hội kinh doanh mới cùng KICK ENGLISH cho tất cả những con người có mặt tại hội trường hôm đó, ngài không ngần ngại trao cơ hội cùng những ưu đãi cực kì hữu ích mà còn đưa đến cho tất cả chúng ta cơ hội để được thành công trong tương lai. Hãy bước ra khỏi quá khứ đang ghì bạn xuống và bước vào câu chuyện mà bạn sẵn lòng kiến tạo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top