Ứng dụng KickEnglish được tạo ra nhằm giúp người học tiếp cận tới một phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới.

Ngày 16/7,  tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia – Công ty cổ phần Công nghệ ONNET đã ra mắt ứng dụng Học tiếng anh KickEnglish trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Theo đó, ứng dụng KickEnglish được tạo ra nhằm giúp người học tiếp cận tới một phương pháp học hoàn toàn mới – học tiếng anh bằng phương pháp NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy). Đây là phương pháp học tiếng anh hiệu quả một cách đầy thú vị và phát triển cá nhân tuyệt đỉnh cùng những người thành công nhất thế giới. KickEnglish có hơn 3000 video, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày.

Trên ứng dụng KickEnglish, người học dễ dàng ứng dụng 2 phương thức tiếp cận học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả thông qua NLP, đó là Shadowing (nói đuổi) và Modeling (mô phỏng).

Ông Đinh Văn Lộc, người sáng lập dự án KickEnglish.

Ông Đinh Văn Lộc – Sáng lập dự án cho biết: “KickEnglish được thiết kế và lập trình bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam. Họ mang cả đam mê, nhiệt huyết và tài năng tới sản phẩm trong nhiều tháng qua. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi mỗi ngày nhờ những chức năng tuyệt vời trên ứng dụng KickEnglish. Bạn cũng dễ dàng học với những người thành công, thần tượng của mình.”

Ông Phạm Thành Công – Giám đốc công nghệ của dự án chia sẻ: “Hiểu rõ điểm mạnh, yếu trong việc học tiếng anh, trí tuệ thông minh nhân tạo của KickEnglish đưa ra những bài tập thích hợp để giúp người học cải thiện các kỹ năng nghe nói tuyệt vời”.

Bên cạnh ứng dụng KickEnglish, Công ty cổ phần Công nghệ ONNET cũng cho ra đời bộ ấn phẩm gồm 5 cuốn sách được thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ người học trong suốt quá trình sử dụng App. KickEnglish không chỉ mang đến những sản phầm tốt nhất mà còn tạo cho người học những nguồn cảm hứng mạnh mẽ mỗi ngày.

Scroll to Top