Kick English – 21 ngày đồng hành cùng bạn lột xác.

Trải qua hơn 2 tháng đi vào hoạt động, ứng dụng học tiếng anh trực tuyến Kick English đã đón nhận được đông đảo sự ủng hộ của người dùng, thể hiện rõ nhất qua hơn 3000 lượt tải về và hàng ngàn lời đánh giá thiết thực đến từ trải nghiệm của học viên.

“Học thì phải đi đôi với thực hành” – đây là kim chỉ nam học tập muôn đời mà ông cha ta đã truyền dạy. Kế thừa và phát huy truyền thống ấy, thầy Richdad Lộc đã tổ chức khoá học 21 ngày đồng hành cùng học viên. Đây vừa là một khoá học nhằm tri ân các khách hàng đang sử dụng gói học 1 năm hoặc gói học trọn đời của Kick English, vừa là một hành động ý nghĩa nâng cao ý thức tự giác học của học viên.

Tại sao lại nói là nâng cao ý thức tự giác của mỗi người? Bởi vì đây là khoá học diễn ra liên tục trong vòng 21 ngày, từ ngày 01/09 tới 21/09/2020, trong khoảng thời gian 5h30p sáng, mỗi buổi học kéo dài 15 phút, như một cách chào ngày mới đầy hứng khởi, tuyệt vời.

Các học viên sẽ được tham gia cộng đồng học tiếng anh đông đảo trên Facebook và Zalo, cùng với việc thực hành học trực tuyến qua ứng dụng Zoom, dưới sự dẫn dắt trực tiếp của giảng viên Julia Thanh Phương và Doanh nhân, Nhà Triệu phú Richdad Lộc, khoá học đã diễn ra vô cùng sôi động và thành công. Chính nhờ những bài huấn luyện thiết thực về không chỉ cách học tiếng anh hiệu quả mà cả những lối tư duy mới, nhận lại bộ kỹ năng phát triển cá nhân, lớp học đã thu về hơn 300 lượt thành viên cố định truy cập học mỗi ngày, mỗi sáng sớm, với quyết tâm cải thiện khả năng tiếng anh cũng như định hướng phát triển bản thân, từng bước thực hiện ước mơ, khát vọng, tham vọng, mang sự vui vẻ, thành công cho cuộc sống.

Nội dung khoá học được tóm gọn như sau:

Ngày 21/09/2020 vừa qua quả là một ngày để lại rất nhiều cảm xúc cho học viên khi phải tạm biệt khoá học đặc biệt này, vì khó mà tìm được một ứng dụng nào tổ chức các hoạt động cộng đồng sôi nổi và thiết thực như Kick English. Khoá học kết thúc, để lại rất nhiều ấn tượng đẹp, cũng đã hoàn thành sứ mệnh mang đến cho học viên những giờ học vui tươi, bổ ích và sảng khoái, hàng chục bài học giá trị đúc rút ra từ 21 ngày học trực tuyến sẽ giúp học viên rất nhiều trong việc áp dụng thực tế vào cuộc sống thường nhật, cũng như trong cả công việc và tự phát triển bản thân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top