Làm sao biết được mình sẽ nhận được những gì nếu cứ chần chừ trao đi yêu thương? Hà Nội những ngày qua đang trở thành tâm dịch Covid 19, dẫn đến việc học tập và làm việc bị gián đoạn không hồi kết, nắm bắt được tình hình rối ren đó, đội ngũ Kick English đã không đợi để trao đi yêu thương và lan toả cơ hội học tiếng anh đến với các em học sinh lứa tuổi mầm non – tiểu học bằng những suất thẻ học tiếng anh có tổng giá trị 50.000.000 đồng cho Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai, giúp các em nâng cao kiến thức và khả năng tự học khi kỳ nghỉ dịch kéo dài.

Đồng hành cùng lần trao tặng ý nghĩa này là Thầy Richard Lộc, nhà kiến tạo và phát triển ứng dụng Kick English – Ứng dụng tiên phong trong công tác giảng dạy và học tiếng anh trực tuyến sử dụng phương pháp ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP). Đây là phương pháp giúp người dùng dễ dàng đạt hiệu quả trong việc học tiếng anh theo một cách đầy thú vị, cũng như nâng cao khả năng phát triển cá nhân tuyệt đỉnh từ những người thành công nhất thế giới. KickEnglish có hơn 3000 video, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày. Trên ứng dụng KickEnglish, người học dễ dàng áp dụng theo 2 phương thức tiếp cận học Tiếng Anh thông qua NLP, đó là Shadowing (nói đuổi) và Modeling (mô phỏng).

trong buổi toạ đàm với toàn thể ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Richard Lộc đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích về giá trị mà ứng dụng này mang lại, Thầy cho biết: ‘’ KickEnglish được thiết kế và lập trình bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam. Họ mang cả đam mê, nhiệt huyết và tài năng tới sản phẩm trong nhiều tháng qua. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi mỗi ngày nhờ những chức năng tuyệt vời trên ứng dụng KickEnglish. Bạn cũng dễ dàng học với những người thành công, thần tượng của mình.”

Bên cạnh đó, thông qua những đánh giá cao và trải nghiệm thực tế của người sử dụng, ứng dụng đã từng bước chinh phục và thay đổi về quan niệm học tiếng anh của toàn bộ các thầy, cô giáo có mặt trong buổi trao tặng, đem lại sự hưng phấn và ý thức tự giác học tiếng anh, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ phát triển ứng dụng, giúp hoàn thành sứ mệnh thay đổi khả năng nói tiếng anh của người Việt, mang lại sự thành công, hạnh phúc cho hàng triệu người.

Scroll to Top