Kick English trao thẻ học tiếng anh trị giá 90.000.000 triệu đồng cho Trường THCS Archimedes Academy.

Những chiếc lá vàng đầu tiên bị thổi bay bởi những cơn gió heo may nhè nhẹ báo hiệu mùa thu đã về. Dưới cái nắng dịu dàng, trong trẻo, hoà chung không khí tựu trường của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, Kick English đã hân hoan đón chào ngày đặc biệt này bằng chương trình trao tặng thẻ học tiếng anh cho các em học sinh trường THCS Archimedes Academy trong ngày 05.09.2020.

Thành lập từ năm 2012, Trường THCS Archimedes Academy hoạt động theo mô hình chất lượng cao, tạo cho học sinh môi trường văn hóa toàn cầu, cập nhật sự thay đổi trong học thuật và nghiên cứu. Nhà trường hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh năng khiếu, đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, tự do, bản lĩnh.

Nhờ những nét tương đồng trong lối tư duy, lãnh đạo và tuyên ngôn sứ mệnh, cùng những hoạt động và thành tích nổi bật, Kick English đã lựa chọn Trường THCS Archimedes Academy là nơi để trao tặng thẻ học tiếng anh với giá trị lên đến 90.000.000 triệu VND.

Đại diện Kick English, Thầy Richdad Lộc – nhà sáng lập Kick English cho biết: ‘’ Lựa chọn Archimedes để trao tặng thẻ học tiếng anh cũng không hoàn toàn là một sự ngẫu nhiên, chính nhờ những hoạt động nổi bật cùng châm ngôn phát triển đầy tính toàn cầu của trường, rất phù hợp với hướng đi và lối suy nghĩ của Kick English, nên nhân dịp khai giảng năm mới, Kick English cũng đã nhanh tay triển khai chương trình trao tặng thẻ học trị giá 90 triệu VND, vừa nhằm nâng cao khả năng học và tiếp cận tiếng anh toàn cầu cho các bạn học sinh, vừa là món quà thiết thực để khởi đầu một năm học mới đầy niềm vui. Kick English tin rằng, việc học tập qua app nhờ những phương pháp học tập đầy mới mẻ, thú vị, mang đậm tính thuần Việt, đơn giản, dễ dùng, dễ tiếp thu, trên hết là sự độc đáo, tiên phong đi đầu trong việc đưa NLP, robot tự động hoá AI lên app học tiếng anh đầu tiên của Kick English, các em học sinh Trường THCS Archimedes Academy sẽ sớm phát huy tố chất, năng lực và khả năng hội nhập thế giới của mình, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.’’

Chia sẻ cùng Kick English, các quý thầy cô cùng BGH nhà trường đánh giá rất cao về app học tiếng anh Kick English và nhận định rằng đây cũng sẽ là trợ thủ đắc lực của các thầy cô trong việc dạy tiếng Anh cho các em học sinh trong trường. App không chỉ hỗ trợ các em học sinh về việc học mà còn tiếp thêm động lực mỗi ngày cho các thầy cô tham gia giảng dạy bằng những video và câu chuyện truyền động lực của hàng trăm người thành công trên thế giới, thúc đẩy các thầy cô cũng như các em học sinh tự giác, hăng say hơn trong lao động và học tập. Bên cạnh đó nhà trường cũng cảm ơn món quà mang giá trị to lớn mà Kick English trao tặng, đưa vào ứng dụng một cách hiệu quả nhất, ngày càng nâng cao hơn chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Cuối buổi trao tặng, Thầy Richdad Lộc cũng mong rằng cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, tinh thần nghênh đón, sẵn sàng tiếp thu cái mới, việc đưa phương pháp học NLP và AI vào mọi môi trường giáo dục trên toàn Việt Nam sẽ sớm đưa đất nước ta trở nên lớn mạnh và phát triển vượt bậc, giúp cho thế hệ trẻ nước nhà sớm hội nhập và hấp thu những kiến thức bổ ích, biến nó thành cánh tay dai vươn ra đón đầu thế giới.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top