Phá tan tảng băng giao tiếp bằng phương pháp NLP với Kick English.

Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro – Linguistic – Programming; viết tắt là NLP) được coi là chìa khóa quan trọng giúp nhiều cá nhân và tổ chức trên thế giới đạt được thành công và hạnh phúc. Càng hiểu sâu, biết rõ về NLP, bạn càng nắm chắc vận mệnh của chính bản thân mình và qua đó đạt được khát vọng thành công. NLP nghiên cứu để phát triển tiềm năng cá nhân bằng cách mô phỏng từ những người thành công nhất. Có thể kể đến ở đây như: Jim Rohn, Jack Ma, Warren Buffett, Tony Robbins, Bill Clinton, David Beckham, Oprah Winfrey, Adam Khoo… đã ứng dụng NLP vào trong mọi hoạt động đời sống thường nhật, trong cả lĩnh vực chuyên ngành và được vinh danh trong top những người thành công nhất mọi thời đại.

Vậy phương tiện nào sẽ đưa chúng ta tiếp cận được phương pháp học NLP hiệu quả và nhanh chóng?

Với ứng dụng Kick English, người học dễ dàng tiếp cận với phương pháp học này một cách nhanh và hiệu quả nhất nhờ kỹ thuật Shadowing (nói đuổi) và Modeling (mô phỏng), qua đó ‘’nạp’’ kiến thức vào sâu trong tiềm thức người học, giúp chúng ta phản xạ giao tiếp tự nhiên hơn và tư duy như người bản ngữ.

Quy trình học tiếng anh qua Kick English như thế nào, và tại sao lại nên học tiếng anh bằng Kick English?

Không có ai ‘’tự nhiên’’ biết và giỏi một lĩnh vực nào đó, chúng ta luôn tìm kiếm sự giúp đỡ qua nhiều cách khác nhau, qua đó từng bước đạt được mục tiêu của mình, và cách nhanh nhất là có riêng cho mình một ‘’huấn luyện viên’’. Tại Kick English, chúng tôi gọi đó là ‘’Coach NLP”.

Từ ‘’coach’’ này xuất phát từ chuyện Cô bé Lọ Lem. Trong truyện, khi nghe tin Hoàng tử đang tổ chức buổi dạ tiệc, cô bé Lọ Lem chỉ có mục tiêu duy nhất là hướng tới toà lâu đài của ‘’người trong mộng’’, cô chẳng biết mình sẽ ăn mặc ra sao, đi đến đó bằng phương tiện gì, đường đi nước bước đến lâu đài cũng vẫn là một ẩn số, cô vẫn sẽ tiếp tục hoang mang nếu không có sự xuất hiện và giúp đỡ của bà tiên. Bà hiện ra như một vị cứu tinh: ‘’Ta sẽ cấp cho cháu một bộ váy thật là đẹp, một cỗ xe ngựa làm bằng bí ngô, và một người cầm lái thông thạo đường xá. Cháu sẽ xuất hiện một cách lộng lẫy, đúng giờ và để lại ấn tượng đẹp nhất trước mặt Hoàng tử.’’ Trên con đường đi đến toà lâu đài, bà tiên đã dạy Lọ Lem cách khiêu vũ, cách nói chuyện, chào hỏi trong hoàng tộc để Lọ Lem có thể biểu hiện tốt nhất.

Về cơ bản, huấn luyện (coaching) NLP của Kick English cũng là như vậy.

Bà Tiên là Huấn luyện viên.

Bộ xiêm y, cỗ xe ngựa kéo, người lái xe thông thạo đường xá là những phương tiện học tập.

Cô bé Lọ Lem chính là những học viên.

Cam kết của Kick English!

Ở đây, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả những phương tiện, điều kiện tốt nhất để bạn học tập, với kho dữ liệu hơn 3000 video, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày. Bên cạnh đó cùng sự giúp đỡ từ trí thông minh nhân tạo AI, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo do không tìm được các bài tập tương thích với các trình độ hiện có của mình, qua đó cải thiện không chỉ trình độ tiếng anh, mà còn học thêm được thật nhiều điều bổ ích, lấy cảm hứng từ hàng ngàn hình mẫu thành công trên toàn thế giới. Huấn luyện viên ‘’Kick English’’ sẽ sử dụng các quy trình trong NLP để giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của việc học tiếng Anh không hiệu quả, giải quyết các khó khăn khi học tiếng anh, và tạo động lực, thói quen học Tiếng Anh vượt lên trên cả sự mong đợi của bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top