SÔI ĐỘNG NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM CÙNG KICK START ACTION CAMP – KICK ENGLISH (PHẦN I)

Cơn gió heo may mùa thu đang dần báo hiệu nửa cuối năm đang cận kề, một năm có nhiều biến động và thay đổi do ảnh hưởng từ đại dịch COVID 19. Thế nhưng, con thuyền của những nhà đầu tư, những học viên trên con tàu Kick English vẫn nhổ neo ra khơi đi tìm hướng đi mới cho mình. Lần này, con tàu Kick English giong buồm đến với trại huấn luyện Kick Star Action, dưới sự dẫn dắt tài tình của thuyền trưởng Richdad Lộc.

Đội ngũ Trainer của chương trình

Kính chào các CEO, các Nhà phân phối, các học viên đến tham dự với Khoá rèn luyện bản thân – Trại huấn luyện của những con người dám hành động để thay đổi cuộc sống, cùng Kick English tại Resort tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao tại Hòn Dáu Resort – Hải Phòng ngày 24-25 tháng 10.

Khi mà con người ta còn đang thu mình cuộn trong tấm chăn ấm áp và mải miết đuổi theo giấc mơ đêm qua còn dang dở, thì những học viên tham gia Action Camp đã í ới gọi nhau dậy trên nhóm chat Zalo. Chẳng ai bảo ai, tất cả thành viên trong nhóm đều gạt đi cơn buồn ngủ, mặc kệ cái sương lạnh của buổi tờ mờ sớm và nhanh chóng khởi hành đến điểm tập kết tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, trong tâm thế háo hức được đắm mình trong những trải nghiệm tuyệt vời tại Hòn Dấu.

Sáu giờ sáng, cả khuôn kiến trúc đồ sộ của Nhà hát Lớn Hà Nội được tắm vàng trong ánh nắng dịu nhẹ của buổi sớm mai, báo hiệu một ngày thời tiết thật đẹp, vừa đủ cho một chuyến đi 2 ngày 1 đêm để đời của những con người dám thay đổi để thành công. Bíp bíp, 2 chiếc xe ô tô cao cấp dần dần tiến tới, vậy là chúng ta sẽ có mặt tại Hải Phòng chỉ sau 01 giờ chạy xe tới. Trên xe, giảng viên Julia Thanh Phương – người nắm vai trò không kém phần quan trọng trong 02 ngày học tập tới, giao nhiệm vụ cho các học viên phải làm quen được với ít nhất 03 người bạn mới, để cùng đồng hành trên đường cũng như trong lớp học. Mọi người dường như rất háo hức với đề nghị trên, vừa đi vừa trò chuyện rôm rả, có câu nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, nhìn tình hình này, có vẻ như chuyến đi của chúng ta sắp sửa rút ngắn lại chỉ còn nửa đoạn đường, thời gian di chuyển cũng sẽ trôi rất nhanh mà thôi.

Đang “chat chit” dở về buổi camping 2 ngày 1 đêm sắp tới, bỗng dưng mọi người đều ồ lên khi nhìn thấy dòng chữ Welcome to Hon Dau Resort. Choáng ngợp trước khung cảnh rộng mở và khuôn viên hiện đại, pha trộn giữa nét Âu và Á của nơi đây, nhiều người nhanh tay rút máy ra ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên đặt chân đến, để lát nữa còn cập nhật mạng xã hội, tranh thủ sự “GATO”của những người không kịp tham gia camping chứ.

Toạ lạc tại vùng biển Đồ Sơn xanh trong, thuộc thành phố cảng Hải Phòng hiện đại, thiên đường nghỉ dưỡng Hòn Dấu Resort hoà mình cùng với khung cảnh thiên nhiên rộng mở với hồ nước, cây xanh kết hợp không gian của biển và núi rừng. Kia rồi, banner Kick Star – Action Camp của Kick English với hình ảnh chú đại bàng đang mạnh mẽ giang đôi cánh vươn mình vượt mọi sóng gió, hứa hẹn 02 ngày sôi động, dưới sự đầu tư về âm thanh ánh sáng tuyệt hảo cùng nội dung học tập bổ ích được tổ chức tại hội trường trên tầng cao nhất của khách sạn. Với mong muốn đem lại trải nghiệm thú vị cùng những bài học thiết thực, bổ ích, ứng dụng Kick English xin trân trọng giới thiệu đến các quý CEO, các Nhà phân phối cùng các học viên chi tiết chương trình action camp như sau:

Diễn ra 02 ngày từ 24-25/10/2020, trại huấn luyện chia làm 2 phần chính là Học Tiếng Anh theo phương pháp NLP và học phát triển cá nhân theo những cách đầy sáng tạo. Với nội dung thúc đẩy con người trở thành một phiên bản tốt hơn và thành công nhất của mình, các cá nhân đoàn thể sẽ đạt được những mục đích chính sau khi tham dự khoá học:

  • Tìm được lý do đủ lớn để thúc đẩy bản thân học tập  và rèn luyện mỗi ngày.
  • Tìm thấy thêm được những người có cùng niềm đam mê, cùng lập đội nhóm chinh phục ước mơ thành công, hay chỉ đơn giản là tìm được người bạn đồng hành cùng mình trong những chặng đường tiến bước tới tương lai.
  • Tìm thấy đam mê trong mỗi công việc mình đang làm, để thấy khi mình cống hiến hết sức lực và thời gian cho công việc một cách hiệu quả, mình sẽ chạm tới thành công tại thời điểm sớm nhất.

Vậy bạn có tò mò về những gì chúng tôi đã cùng trải qua trong những ngày đặc biệt ở đây không? Hãy đón đọc bài viết tiếp theo nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top