SÔI ĐỘNG NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM CÙNG KICK STAR ACTION CAMP – KICK ENGLISH (PHẦN II)

Chào mừng bạn đã trở lại cùng buổi huấn luyện Kick Start Action Camp của Kick English, nơi bạn sẽ khám phá tiềm năng của bản thân, tại bài viết này, chúng ta sẽ cùng tiếp nối đến trại huấn luyện Kick English xem những học viên của chúng tôi đang làm gì nhé!

Đồng hành cùng trại huấn luyện đầy đặc biệt này là những thành viên cốt cán của đội ngũ phát triển Kick English, những khách mời là CEO, diễn giả, chuyên gia và những nhà huấn luyện về NLP nổi tiếng mang tầm quốc tế, có thể điểm tên những gương mặt quen thuộc sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt trại huấn luyện như: Doanh nhân, Nhà Triệu phú Richdad Lộc, Chuyên viên huấn luyện NLP Julia Thanh Phương, Chuyên gia giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý, Thiên tài ngôn ngữ Bella, Ông Ethno Pattrick – người nói thành thạo 9 ngoại ngữ,… và những chuyên gia khác.

Mở đầu chương trình là MC Thanh Tuyền, với chất giọng đầy mạnh mẽ và sôi nổi của anh, mọi người như được tiếp thêm lửa, hào hứng học tập hơn bao giờ hết. Bước lên bục giảng là Thầy Richdad Lộc, người sẽ giúp cho những học viên của chúng ta hiểu thêm về bản thân, về doanh nghiệp mình, người định hướng từng đường đi nước bước cho những con người còn mông lung, hoang mang trong dịp Covid vừa qua. Từng lời thầy nói, từng nội dung thầy chia sẻ đều thật đáng suy ngẫm, các học viên bên dưới vừa dùng máy ghi âm lại, vừa hí hoáy ghi chép từng key words thầy nói vào cuốn note của riêng mình – bản dụng cụ học tập cộp mác Kick English mà mỗi người được phát ngay từ khi bước vào cửa check in.

Buổi chiều, học viên được học sâu hơn về kỹ năng NLP, dưới sự giảng dạy cực kỳ cuốn hút và tình cảm của cô Julia Thanh Phương, tất cả những con người có mặt trong khán phòng ngày hôm ấy đều như được đắm mình vào trong suy nghĩ riêng của bản thân, dần dần khai mở được sự tiềm năng bên trong mình thông qua thuật thôi miên của giảng viên Thanh Phương, dần dần hiểu được lý do mình sống vì điều gì, mình cần làm gì trong tương lai. Những giọt nước mắt xúc động, những cái gật đầu đầy thấu hiểu, những câu biết ơn và xin lỗi được thốt ra trên môi, những lời nói ấy được gửi gắm đến chính bản thân mình, cảm ơn vì đã luôn luôn sống đẹp, xin lỗi vì những gì đã qua, và hi vọng vào một “tôi” khác trong tương lai, một “tôi” dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách trên đời.

Buổi học đầu tiên kết thúc vào lúc 6h chiều. Mọi người lục đục kéo nhau về phòng bungalow của mình, nhanh chóng gấp rút chuẩn bị váy áo xúng xính tham gia chương trình “Gala Dinner và đốt lửa trại” tại sân đồi dành riêng cho học viên Kick English tham dự Camping trong 2 ngày này. Cơn gió biển mát rượi thổi đến, mọi người lâng lâng trên tay ly rượu, thoải mái trò chuyện và bàn luận về những gì được học trong ngày hôm nay, hỏi han nhau chuyện gia đình, công việc, tìm hiểu tính cách và những dự định tương lai của nhau, ai nấy cũng đều hài lòng với những gì đang được nhận ở hiện tại. Ngay lúc này đây, MC lại một lần nữa khuấy động buổi tối bằng những bài hát, những trò chơi team building và những phần quà ngay tắp lự. Mọi người hào hứng tham gia, sau tối nay, Kick English lại khai mở ra trong mỗi người một tiềm năng mới, đó là những “cơ trưởng” tương lai, hay nói cách khác, là những người dẫn dắt đám đông, họ trông thật nổi bật và đầy quyến rũ. Cơm no rượu say, mọi người bắt đầu chia thành từng nhóm nhỏ đi bộ, dạo biển và tâm sự cho tiêu bớt năng lượng của buổi đốt lửa trại vừa rồi. Vậy là đủ cho một ngày tuyệt vời.

Bình minh lại một lần nữa soi sáng từng căn phòng nhỏ, những tia nắng bắt đầu tràn qua ô cửa sổ, như tìm kiếm những con sâu ngủ vẫn còn đang chìm đắm trên chiếc nệm êm ái và tấm chăn bông ấm áp. Nhưng những con sâu ngủ đâu rồi? Sao lại chỉ còn những chiếc chăm trải dài trên nệm và những chiếc gối đã được sắp xếp gọn gàng vậy nhỉ? À, hoá ra, những con sâu ngủ thường ngày, nay lại đang đồng hành cùng thầy Richdad Lộc trong buổi thiền tịnh tâm buổi sáng sớm, rồi đoàn người ấy đang đua nhau chạy quanh resort, như là một cách thúc đẩy bản thân mỗi ngày, quả đúng là “dậy sớm để thành công”, học viên của Kick English đang làm rất tốt vai trò của mình đó chứ!

Nhanh chóng chuẩn bị xong các công tác cá nhân vào buổi sáng, 100% học viên của Kick cùng mặc đồng phục có in LOGO đặc trưng KICK ENGLISH lại tiếp tục tham gia buổi huấn luyện cùng những chuyên gia mới. Ethno Pattrick – người nói thành thạo 9 ngoại ngữ cùng phu nhân vừa bước vào cửa, mọi người đã ồ lên: “Sao ông ấy trẻ thế nhỉ”, “Trẻ hơn cả ở trong ảnh nữa”, “Trẻ như vậy mà nói được đến 9 ngoại ngữ á”, “Chắc là phương pháp học của ông ấy hiệu quả lắm đây”. Quả thế thật! Những gì mà Pattrick chia sẻ trong buổi học sáng hôm ấy toàn là thông tin bổ ích mà theo lẽ thường thì chẳng có người nào sẵn sàng chia sẻ ra ngoài, nhưng với học viên của Kick English thì khác, vì ông Pattrick tin rằng, đây sẽ là những người làm nên chuyện, những người này sẽ dám thay đổi bản thân mình để trở nên tuyệt vời và thành công hơn. Chiều hôm ấy, chuyên gia giáo dục sớm Lại Thị Hải Lý, người vừa đáp chuyến bay từ Hồ Chí Minh cùng con gái Bella- Thiên tài ngôn ngữ cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các học viên, cô truyền tải từ cách dạy con theo phương pháp của người Do Thái, đến cách học Tiếng Anh hiệu quả qua app Kick English đã giúp cho cộng đồng Hotkids của cô phát triển tuyệt vời như thế nào. Bên cạnh ấy, mọi ánh mắt càng đổ dồn về Bella, cô chú nào cũng dành sự ngưỡng mộ cho cô bé 12 tuổi mà đã đọc viết thành thạo Tiếng Anh, còn hơn cả những cô chú giảng viên trong nghề, với thâm niên lên đến 15-20 năm.

Buổi huấn luyện dần dần đã đi đến hồi kết, những cái ôm lại được trao, những tiềm năng mới lại tiếp tục được khai mở, và nhiều người đã tìm được cho mình những con đường mới, những hướng đi mới cùng Kick English. Những người không biết mình sẽ bắt đầu làm gì trong tương lai cũng đang dần bỏ lại vỏ ốc của mình, để tham gia đầu tư vào Kick English, đơn giản chỉ với một chút phí cọc và đã có cho mình ngân hàng Key học Tiếng Anh để chia sẻ với người khác, làm giàu thêm cho mình về cả mặt vật chất, lẫn kiến thức và tinh thần, với số tiền hàng trị giá lên đến 50- 100 – 200 triệu đồng, hứa hẹn sẽ trở nên thành công hơn nhờ Kick English.

“Sao chương trình camp lại kết thúc sớm thế hả em, chị tiếc quá, cứ muốn ở lại với các thầy, các cô lâu hơn một chút, vậy là mình học thêm được nhiều điều nữa. Lần sau chị vẫn muốn được đồng hành cùng Kick English, nên các bạn hãy cứ gọi cho chị ngay khi có bất kỳ chương trình nào của bên mình nhé!”

“Qua buổi huấn luyện này, tôi học được cách biết ơn với mọi thứ, học được cách xin lỗi, và thấu hiểu được bản thân mình hơn”

“Cháu cứ nghĩ là học Tiếng Anh sẽ khó lắm, nhưng sau buổi huấn luyện này, hoá ra những phương pháp cháu từng áp dụng lại không đúng và không chuẩn”

“Cảm ơn Kick English đã mang lại cho tôi một phương pháp học hoàn toàn mới”

Trên đây là những lời chia sẻ cực kỳ thân tình đến từ một vài học viên của Kick English sau khi tham gia buổi huấn luyện. Chỉ tiếc là dung lượng ghi âm trong máy người viết có hạn nên đành phải hẹn chúng ta vào buổi Camp lần tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Love, Kick English.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top