Ngày 13/09/2020 vừa qua quả là một ngày ghi dấu đầy cảm xúc của đội ngũ Kick English nói chung và Thầy Richard Lộc nói riêng khi Kick English team đã có cơ hội được đặt chân tới ngôi trường THPT Kim Xuyên, thuộc tỉnh Tuyên Quang, để trao tặng hàng ngàn thẻ học tiếng anh trên ứng dụng Kick English cho các bạn học sinh từ khá đến giỏi. Trong không khí hào hứng và vui tươi của buổi trao tặng, Thầy Richdad Lộc – Nhà sáng lập Ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến Kick English đảm nhận nhiệm vụ giới thiệu và phổ biến về chương trình học tiếng anh bằng phương pháp NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy) cho toàn thể khán phòng.

Nói qua về Kick English, Thầy RichdadLộc cho biết, Kick English là ứng dụng học tiếng anh trực tuyến trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, có mặt trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android, mang lại sự tiện lợi đến với người dùng ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng giúp người đọc tiếp cận phương pháp học tiếng Anh bằng ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP), có hiệu quả sau quá trình học 6-8 tháng. Đây là một phương pháp học hoàn toàn mới mà chưa có bất kỳ một ứng dụng nào tiếp cận và nghiên cứu cho ra đời được như Kick English. KickEnglish hiện có hơn 3.000 video truyền cảm hứng, audio, infographic cùng kho dữ liệu thực hành mỗi ngày…

Hiểu rõ được những điểm mạnh, yếu trong việc học tiếng Anh, trí thông minh nhân tạo của ứng dụng này còn đưa ra những bài tập thích hợp, giúp người học cải thiện các kỹ năng nghe, nói. Đi kèm với ứng dụng là bộ ấn phẩm gồm 5 cuốn sách hỗ trợ người học trong quá trình sử dụng ứng dụng. Nhìn những khuôn mặt sáng sủa đang say sưa, háo hức chờ mong được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm trực tiếp ứng dụng, đội ngũ Kick English app nhận ra mình càng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tối ưu trải nghiệm người dùng, mang lại một ứng dụng học tiếng Anh vừa dễ dàng mà lại vừa hiệu quả tới đa dạng đối tượng hơn nữa.

Scroll to Top