Thanh toán

Tự động – An toàn – Bảo mật – Nhanh chóng

Nhận ngay license kích hoạt sau 2 bước thanh toán đơn giản

30 ngày hoàn tiền.
Nếu không hài lòng sản phẩm.

Không có bất kỳ rủi ro nào

Cổng thanh toán bảo mật

100% hài lòng chất lượng

Thông tin của bạn an toàn

Khách hàng review sản phẩm

Nguyễn Phương Chi
Nguyễn Phương Chi
@ngphuongchi
Read More
" Trong chương trình giảng dạy của Chi, các học viên được khuyên tải ứng dụng Kick English về điện thoại, để hỗ trợ quá trình tự chỉnh sửa lỗi phát âm tiếng Anh sao cho giống người bản xứ nhất. Kết quả rất khả quan, khi hầu hết các bạn sử dụng app này trong việc luyện tập phát âm một cách nghiêm túc trong vòng 6 tháng. "
Phạm Anh Dũng
Phạm Anh Dũng
@phamanhdung.agp
Read More
" Ứng dụng Kick English tuyệt vời ở điểm, nó hỗ trợ người học nhận biết phát âm đúng sai bằng cách thu âm giọng nói người đọc và đưa ra gợi ý sửa lỗi phát âm chi tiết ngay sau đó. Qua phản hồi của các bạn tự học tiếng Anh với phần mềm Kick English, nhiều bạn đã nói tiếng Anh trôi trảy và tự nhiên hơn trước rất nhiều, đặc biệt là về phần phát âm, các bạn nói chuẩn giọng bản ngữ hơn chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng."
Nguyễn Đăng Đông
Nguyễn Đăng Đông
@DangDongSpeed
Read More
" Trong xu thế phát triển công nghệ 4.0, KICK ENGLISH là một ứng dụng rất tiềm năng trong ngành giáo dục, cụ thể là về đào tạo ngôn ngữ. Sự ưu việt, tiện ích và hiệu quả của Kick English sẽ thu hút nhiều người dạy và học tiếng Anh. Những năng mới như Teacher Dashboard cho thấy sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ phát triển Kick English."
Previous
Next

Câu hỏi thường gặp

  • ​Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của KICK ENGLISH, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập.
  • Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi 2 tuần.

KICK ENGLISH cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần, bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề (Topics). Nếu bạn muốn đóng góp bài học/chủ đề mới cho KICK ENGLISH, hãy gửi email đến contact@kickenglish.vn, KICK ENGLISH sẽ ghi nhận và sắp xếp chúng phù hợp cho từng đợt cập nhật bài học mới – sao cho sát với thực tế và nhu cầu của các bạn nhất.

Hiện tại, KICK ENGLISH chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, KICK ENGLISH sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất.

Đối với máy tính bảng hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải KICK ENGLISH từ iTune store (như iPhone vậy).KICK ENGLISH chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng KICK ENGLISG với iPhone hay điện thoại Android.

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...

Scroll to Top